Thích bài này? Bài trướcBài sau

huyvip83

on Wed Jul 23, 2014 7:48 pm

#1
avatar

huyvip83

Admin
Xem lý lịch thành viên http://chothai247.forumvi.com
Số bài gửi : 44
Points (điểm) : 152
Được cảm ơn : 5
Join date : 16/12/2011
Số tuổi : 35
Đến từ : TP Thái Nguyên


Dàn súng bắn tỉa của quân đội nhân dân Việt Nam

Quân đội nhân dân Việt Nam hiện được trang bị những loại súng bắn tỉa hàng đầu thế giới như IMI Galazt, Dragunov SVD, SR-99, PSR-90 và súng bắn tỉa hạng nặng 12,7mm.

Kể từ khi nhà thiết kế Joseph Whitworth phát triển thành công khẩu súng trường Whitworth vào năm 1854 và đưa vào sử dụng với vai trò như súng bắn tỉa đầu tiên trên thế giới thì nó đã trở thành một vũ khí mang lại nỗi kinh hoàng cho bộ binh đối phương.

Súng bắn tỉa với tầm bắn xa và độ chính xác cao khi ở trong tay một xạ thủ thiện xạ cùng kỹ thuật ngụy trang hoàn hảo có thể tiêu diệt rất nhiều kẻ thù mà không bị phát hiện. Ngoài việc tiêu diệt sinh lực đối phương trên chiến trường, súng bắn tỉa còn là công cụ hữu hiệu để tiến hành hoạt động ám sát hay tiêu diệt các phần tử khủng bố.

Súng bắn tỉa là loại vũ khí không thể thiếu trong bất kỳ lực lượng vũ trang nào trên thế giới. Ý thức được tầm quan trọng của bắn tỉa, Quân đội nhân dân Việt Nam và các đơn vị thực thi pháp luật khác đã được trang bị những khẩu súng bắn tỉa hàng đầu thế giới
Trả lời chủ đề này

Reply Facebook