Thích bài này? Bài trướcBài sau

svthainguyen

on Tue Feb 26, 2013 12:32 am

#1

svthainguyen

Xem lý lịch thành viên
Số bài gửi : 2
Points (điểm) : 4
Được cảm ơn : 0
Join date : 10/03/2012


Sinh viên trường Công Nghiệp Thái Nguyên nhận gia sư môn toán lớp 6,7,8,9


Thưa các cô các bác,các anh chị.
Cháu tên Tài,là sinh viên năm thứ 4 trường Công Nghiệp Thái Nguyên,xuất thân trong một gia đình làm nghề nông ở Vĩnh Phúc.Do hoàn cảnh khó khăn nên cháu muốn đi làm thêm ngoài giờ học để giảm bớt gánh nặng cho gia đình.
Xã hội ngày càng phát triển,đời sống được nâng cao thì cũng là lúc những gia đình gặp thêm nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy con cái.Đặc biệt là ở những khu vực phát triển như Thành phố,Thị xã,nơi luôn tiềm ẩn rất nhiều thú vui vô ích,những tệ nạn....khiến các em học sinh xao nhãng việc học hành,gia đình rất khó có thể quan tâm sát sao được.
Vậy nên cháu muốn đi làm gia sư môn toán là môn sở trường của cháu cho các em học sinh lớp 6,7,8,9 . Tùy theo tính nết và cách cư xử của từng em,cháu sẽ có phương pháp truyền đạt và giao tiếp phù hợp,giúp các em tiến bộ trong học tập. Thêm vào đó,trong quá trình làm việc cháu sẽ coi các em như em của mình, khéo léo dò hỏi các hoạt động ngoài giờ của các em,để cùng với gia đình khuyên các em tránh xa nhưng trò chơi vô ích,xao nhãng học hành,nâng cao ý thức tự học,định hướng tư duy,lập thời gian biểu và phương pháp học phù hợp cho các em!
Trên đây là những việc cháu có thể làm nếu như may mắn được làm việc cùng gia đình!
Số điện thoại của cháu là 0969 151 020.
Cháu xin chân thành cảm ơn!
Trả lời chủ đề này

Reply Facebook